Sự việc: “Maxmobile lừa đảo” Đúng hay Sai

Sự việc về một trung tâm lừa đảo trên truyền thông Việt Nam không phải là hiếm nữa, hiện nay một trong những sư cố về Maxmobile lừa đảo một trung tâm phân phối điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Do một số bài báo và diễn đàn không có độ tin tưởng truyền tin nhau về việc bán hàng kém, hàng dựng tại Maxmobile. Với công nghệ internet mạnh mẽ như hiện nay việc lan truyền một thông tin không đúng sự thật là rất nhanh chóng.

Một số nguồn in đã đưa hình ảnh của điện thoại được mua tại Maxmobile những đều là hang kém chất lượng, hiện chưa được kiểm duyệt nhưng do thông tin truyền bá mạnh mẽ khiến trung tâm luôn phải trả lời những câu hỏi từ độc giả nhắn tới hoặc gọi tới hỏi về vấn đề thông tin “Maxmobile lừa đảo”. Với những thông tin không chính xác như vậy các bạn không nên quan tâm và cần phải xác định rõ thông tin thực hoặc hình ảnh có thực hay không.

Thông tin Maxmobile lừa đảo ngày càng đi xa

Sau một vài tháng bị truyền tin về trung tâm, một số người đã bày tỏ lo ngại với trung tâm của mình, việc phá hoại danh dự bằng các thông tin sai lêch như vậy rất hay xảy ra tại Việt Nam. Đây chỉ là một thông tin gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh Online tại tung tâm khá nhiều, hiện tại trung tâm không ảnh hưởng quá nhiều về số lượng khách nhưng việc là thương hiệu lừa đảo như vậy sẽ khiến nhiều người lo lắng khi mua hàng hoặc xem máy quá Website: maxmobile.vn

maxmobile lua dao

Theo thông tin được xác nhận từ trung tâm Maxmobile, đại diện trung tâm, Anh: Lại Thế Hà cho biết : “Mọi sản phẩm, máy điện thoại của trung tâm được kiểm đinh cũng như được nhập từ các cơ sở uy tín trong và ngoài nước. Sản phẩm được trung tâm bán ra không những đảm bảo chất lượng và còn được bảo hành 12 tháng và đổi mới trong 15 ngày. Các sản phẩm kém chất lượng được tung tin đều không phải các sản phẩm của trung tâm, hoàn toàn đều là giả mạo, nếu là khách hàng của cửa hàng sẽ được đến bù miến phí 100%. Và anh cũng cho biết tại trung tâm mọi sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo, các mặt hàng Fullbox đêu nguyên bản, nguyên hộp. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin không chân thực này và những thắc mắc cần thiết khi mua hàng.”

Khăc phục sự cố về trung tâm Maxmobile lừa đảo

Trong thời gian xảy ra vấn đề, cửa hàng đã đón nhiều thông thông tin từ khách hàng hỏi và cửa hàng đều phải trả lời đêu là thông tin sai sự thật, mọi ngời nên cảnh giác, với các của hàng bán hàng Online việc hoạt động buôn bán luôn bị cạnh tranh mạnh mẽ. Trường hợp này cũng là do của hàng khác cạnh tranh mà làm những trò vấn vẩn như thế này. Theo thông tin thì vụ việc hiện đã được khắc phục hoàn toàn trên hệ thông internet tại Việt Nam, với  các cơ quan có thẩm quyền thì sự việc này không thuộc chức trách và đều nhận được những lời từ chối từ các cơ quan này.

Bởi vậy mà hầu hết khắc phục vấn đề đều do trung tâm đứng ra giải quyết và quá trình giải quyết được triển khai theo kế hoạch đã chuẩn bị trước. Vì vậy mà chỉ trong vài tháng các thống tin về Maxmobile lừa đảo không còn được làn truyền đên tai người tiêu dùng nữa.

Đây là một trong những bài hoc dành cho các trung tâm chuẩn bị hoặc đang mở các dịch vụ bán hàng Online, tại Việt Nam hiện nay việc canh tranh lành mạnh dường như là không có. Các thủ đoạn thì vô cùng tinh vi và xảo trá. Với  bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những thành công và cũng có những lúc bị áp lực trong quá trình kinh doanh, tuy nhiên bạn hãy có gắng tìm cách giải quyết và không dừng lại thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: wp_38_sudoteam

Từ khóa được quan tâm:

  • maxmobile lừa đảo
  • maxmobile có uy tín không
  • maxmobile lừa đảo tinhte
  • maxmobile lua dao

Comments

comments